Chế biến Honey Process Lâm Đồng

Liên hệ để báo giá

Cơ sở chế biến cà phê Liên Đồng

Được trang bị đầy đủ thiết bị máy móc để chế biến cà phê theo phương pháp Honey Process.

Đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Gồm có sàng 13, 16, 18.

Gía cả hợp lý – giá tại kho.

Số lượng ổn định hàng năm. ~ 20 tấn/năm.

Vùng nguyên liệu: Lâm Hà tỉnh Lâm Đồng

Loại cà phê: Robusta

Tỷ lệ chính: 95% – 100%.

Được sản xuất trực tiếp tại cơ sở.

Có thể tham quan cơ sở để hiểu rõ sản phẩm.

Chúng tôi sẳn sàng gửi mẫu để quý khách kiểm tra trước khi mua.

Xin cảm ơn.

Mọi thông tin xin liên hệ.

Mô tả

Chế biến cà phê Robusta Honey Process tại Việt Nam nói chung và Lâm Đồng nói riêng là phương pháp đang được bà con làm theo. Là loại cà phê cao cấp, đắt hơn nhiều cà phê thông thường. Phục vụ chủ yếu cho giới thượng lưu. Hoặc để làm quà, tiếp khách và các khách hàng hợp gu thưởng thức.

via GIPHY

Sơ lược về chế biến mật ong

(Honey Process) chế biến mật ong tại Lâm Đồng là sự kết hợp của hai phương pháp chế biến khô và chế biến ướt. Cho ra hạt cà phê thóc có màu vàng như mật ong. Kỹ thuật này còn rất nhiều tên gọi khác như Semi-Dry Process (Quá trình bán khô), hay Semi-Washed (Bán ướt).

Nguyên tắc cơ bản của phương pháp mật ong nằm ở chỗ chỉ chọn những quả chín khi thu hái. Lúc đó hàm lượng đường trong quả cà phê sẽ ở mức cao nhất và đạt chất lượng tốt nhất để bắt đầu đưa vào chế biến.

Quy trình chế biến mật ong (Robusta Honey Process) Lâm Đồng

Trên thực tế chế biến mật ong chỉ là phương pháp đơn giản hóa của chế biến ướt. Nếu trong chế biến ướt, sau khi xát vỏ quả, cà phê được ngâm ủ trong bồn lên men từ 24 – 36 giờ. Thì trong phương pháp mật ong cà phê không cần lên men hoàn toàn. Hoặc chỉ lên men ngắn dưới 12 giờ để giữ lại một phần chất nhầy (phần thịt quả). Và chuyển đến công đoạn phơi khô để hạ độ ẩm xuống 10% đến 12%.

Cơ sở sản xuất và chế biến cà phê Liên Đồng. Chuyên cung cấp cà phê Robusta Honey Process Lâm Đồng. Với loại cà phê đạt chuẩn, đảm bảo chất lượng tốt nhất để phục vụ quý khách hàng.

cà phê honey process lâm đồng

cà phê honey process